Category Archives: seo

วิธีอัปเดตเนื้อหาเว็บของคุณเป็นประจำ

หากคุณต้องการยืนเหนือเว็บไซต์อื่นๆ และดึงดูดผู้เข้าชมมายังไซต์ของคุณ โปรดทราบว่าคุณจำเป็นต้องอัปเดตเนื้อหาเว็บเป็นประจำ ผู้เยี่ยมชมจะหยุดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหากพวกเขาคิดว่าจะไม่มีอะไรใหม่มาถึงใน mail.mail

คุณรู้ได้อย่างไรว่ามีอะไรใหม่ที่จะเพิ่ม?

เว็บไซต์ควรได้รับการต่ออายุด้วยข้อมูลและแนวคิดใหม่ทุกวัน หากคุณมีสมาชิก อย่าลืมเขียนถึงพวกเขา และตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลในไซต์ของคุณเกี่ยวข้องกับความสนใจของพวกเขา นอกจากนี้ ให้ลิงก์ไปยัง “ตัวเลือก” ซึ่งพวกเขาสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่ไม่รู้จัก ซึ่งจะทำให้ชื่อและที่อยู่อีเมลของพวกเขาเป็นส่วนตัวจากเซิร์ฟเวอร์

อีกวิธีหนึ่งในการให้เหตุผลแก่ผู้เข้าชมในการมาที่ไซต์ของคุณต่อไปคือการให้ข้อมูลใหม่ๆ แก่พวกเขาในการอ่าน หากไซต์ที่คุณดูแลอยู่เต็มไปด้วยหน้าเว็บแบบคงที่ คุณควรพิจารณาเพิ่มส่วนที่กำลังเติบโตบนเว็บไซต์หรือห้องข่าว คุณยังสามารถเพิ่มบทความและบล็อกได้

อีกวิธีหนึ่งในการให้เหตุผลแก่ผู้เข้าชมในการมาที่ไซต์ของคุณต่อไปคือการให้เหตุผลแก่พวกเขาในการโทรหาคุณ มอบหนังสือหรือของขวัญฟรีจากร้านค้าของคุณหรือขายผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาสนใจเพื่อแลกกับชื่อและที่อยู่อีเมล

หมายเหตุเกี่ยวกับ “nofollow”

หากคุณเขียนเนื้อหาฟรีมากเกินไปหรือแจกผลิตภัณฑ์ของคุณมากเกินไปเพื่อแลกกับ e-book หรือผลิตภัณฑ์ฟรี คุณอาจรู้สึกว่าคุณกำลังทำลายแท็ก “nofollow” ฉันเคยเห็นหลายไซต์และเพื่อนของฉันได้รับแท็กถัดจากชื่อและลิงก์ของเว็บเมื่อมีคนคลิกที่ลิงก์ แท็ก “nofollow” หมายถึง “ฉันไม่ต้องการให้ลิงก์ติดตาม”

คุณสามารถขอให้เจ้าของไซต์ลบแท็ก “nofollow” ของคุณ แล้วขอให้ Google ไม่ติดตามแท็ก เพื่อไม่ให้ลิงก์ของคุณส่ง PageRank ไปด้วย ดูเหมือนว่าจะมีผลกับอักขระ 100 ตัวแรกของลิงก์เท่านั้น ดังนั้นอาจไม่มีผลกับลิงก์ทั้งหมดของคุณ

Google PageRank อธิบาย

Google PageRank เป็นวิธีติดตามว่า Google “แสดงรายการ” ในเว็บไซต์มากเพียงใด แม้ว่ากระบวนการ Google PageRank จะไม่เข้าใจความนิยมของเว็บไซต์ข่าวทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าจะเข้าใจถึงความสำคัญของ PageRank เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของเว็บไซต์ มี PageRank หลายประเภทที่ Google อาจใช้ และแต่ละประเภทมีการคำนวณต่างกัน นี่คือสาเหตุที่ลิงก์จาก PageRank ประเภทหนึ่งอาจมีน้ำหนักมากกว่าลิงก์จากลิงก์อื่น

สมการ PageRank ดั้งเดิมคือ:

PR(A) = (1-d) + d(PR(t1)/C(t1) + … + PR(tn)/C(tn))

พูดง่ายๆ คือ ยิ่งเพจแรงก์ของหน้าที่ลิงก์มายังไซต์ของคุณสูง ไซต์ของคุณจะมีเพจแรงก์มากเท่านั้น PageRank ของหน้าที่ลิงก์ไปยังไซต์ของคุณคำนวณโดยการเพิ่มค่าของหน้าที่เชื่อมโยง หารด้วยจำนวนหน้าในไซต์ที่เชื่อมโยงของคุณ

คุณอาจต้องสรุปสิ่งที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้และยังคงได้รับการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาที่ดี หากคุณเลือกใช้ซอฟต์แวร์ SEO ซอฟต์แวร์ SEO ที่ดีในปัจจุบันส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการทำให้ไซต์ของคุณมีรายชื่ออยู่ในเครื่องมือค้นหา และส่วนใหญ่ทำได้โดยการสร้างลิงก์และการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าเว็บ

หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซอฟต์แวร์ SEO ที่เหมาะสม คุณจะพบรีวิวซอฟต์แวร์มากกว่าหนึ่งรายการที่ได้รับผลลัพธ์ ผลลัพธ์มากมาย ซอฟต์แวร์ใช้กลยุทธ์ต่างๆ เพื่อสร้างไซต์ของคุณให้เป็นหนึ่งในสิบอันดับแรก พวกเขารับประกันความสำเร็จตามประวัติการทำงานของพวกเขา และคุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายๆ โดยไปที่ไซต์ของพวกเขา

การมีความสำเร็จที่น่าประทับใจจะดึงดูดการเข้าชมไซต์ของคุณให้มากขึ้น และคุณจะพบว่าคุณสามารถสร้างรายได้มากขึ้นหากคุณเลือกใช้ซอฟต์แวร์ SEO ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการจ่ายที่ปรึกษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณ

เคล็ดลับ SEO สำหรับ Bing

หากคุณเชื่อว่า Google ยังคงเป็นมหาอำนาจเพียงผู้เดียวในเวทีการตลาดออนไลน์ แสดงว่าคุณอยู่ภายใต้ก้อนหินมาเป็นเวลานานที่สุดอย่างแน่นอน แม้ว่า Google จะยังคงเป็นผู้นำในการโฆษณาและการตลาดออนไลน์ แต่ก็มีเสิร์ชเอ็นจิ้นรุ่นเล็กที่กำลังเริ่มได้รับความนิยมและได้รับความนิยม เพียงตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นใน Bing, MSN และ Yahoo โดยใช้เทคนิค SEO ต่อไปนี้

ในการเริ่มต้น Bing อยู่ในขณะนี้ggle.in ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นอายุน้อยที่กำลังดำเนินการทดสอบสาธารณะอยู่ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงยังคงใช้ตัวเลือกไม่มีเพื่อหลีกเลี่ยงการจัดเรียงผลลัพธ์ตามความเกี่ยวข้องได้ เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ Bing คุณจะเห็นเครื่องหมายบวกถัดจากหน้าผลการค้นหา

จากนั้น เมื่อคุณค้นหาคำหลัก จะไม่มีอะไรปรากฏขึ้นเลย ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ Google คุณจะเห็นว่าผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องถูกดึงขึ้นมาทันที

เป็นเรื่องใหญ่ขนาดนั้นหรือที่ Google ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดอันดับสองในปัจจุบันกำลังทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในอัลกอริธึมการค้นหาหรือไม่? นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่หากธุรกิจของคุณขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้เครื่องมือค้นหา

แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในธุรกิจ SEO แต่ก็มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้ไซต์ของคุณมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในสายตาของเครื่องมือค้นหา ความจริงก็คือเมื่อคุณทำ SEO สำหรับ Bing คุณจะต้องใช้หลักการ SEO เดียวกันกับที่คุณจะใช้สำหรับ Google

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ลิงก์เพื่ออ้างอิงถึงสิ่งที่ Bing กำลังมองหา อย่างที่คุณเห็น มีการอ้างอิงจำนวนมากถึงอายุโดเมนและงบประมาณรายวันเฉลี่ยในการค้นหา MSN ใหม่ คุณยังสามารถใช้รูปแบบการตั้งชื่อที่เหมาะสมเพื่อทำให้โดเมนของคุณเป็นมิตรกับเครื่องมือค้นหามากขึ้น

คุณยังสามารถเพิ่มอายุให้กับไซต์ของคุณได้โดยใช้ธีมการออกแบบที่โหลดช้า ไซต์ที่มีกราฟิกหรือแอนิเมชั่นแฟลชจำนวนมากมักจะทำให้ Bing ช้าลงจากการรวบรวมข้อมูลไซต์ของคุณ นอกจากนี้ คุณควรรวมข้อมูลท้องถิ่นไว้ในไซต์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักในพื้นที่ หากคุณมีสถานที่ตั้งจริง จะทำให้เครื่องมือค้นหานั้นเป็น “ของจริง” สมมติว่าคุณอยู่ใน Bing คุณควรลองใช้ข้อมูลเมตา alt เพื่อเพิ่มที่อยู่ของคุณในรูปภาพ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถปรากฏบนผลลัพธ์แผนที่สำหรับพื้นที่ของคุณ

คุณยังสามารถเพิ่มอันดับของคุณใน MSN โดยให้ความสนใจกับองค์ประกอบในหน้า คุณสามารถเพิ่มระดับได้โดยใช้แบบสำรวจ เครื่องมือวิจัยคำสำคัญ และเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพคำหลัก MSN ได้ร่วมมือกับ Yahoo เมื่อเร็วๆ นี้ และหากคุณใช้หนึ่งในสองเครื่องมือค้นหาที่เป็นพันธมิตร คุณสามารถเพิ่มอันดับของคุณในเสิร์ชเอ็นจิ้น MSN คุณสามารถค้นหาคำหลักและวลีคำหลักที่ช่วยให้คุณจัดอันดับใน MSN ได้โดยทำการค้นหาอย่างรวดเร็ว

คุณควรพิจารณาลิงก์ภายในของคุณด้วย เมื่อคุณสร้างลิงก์ โครงสร้างเว็บของคุณมีส่วนสำคัญ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถควบคุมการเชื่อมโยงภายในของคุณได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องใช้ลิงค์ SEO สำรองก็ไม่ดี จะดีกว่าเสมอถ้าใช้ anchor text ที่มีคำหลักหลากหลาย คุณควรใส่คำหลักในแท็กชื่อของคุณ คุณควรอัปเดตเนื้อหาของคุณด้วย การอัปเดตหน้าเว็บของคุณบ่อยๆ จะช่วยคุณในการปรับปรุงอันดับของเครื่องมือค้นหา

สุดท้าย คุณควรวางกลยุทธ์การส่งเสริมตนเองไว้บ้าง เขียนบทความสองสามบทความ ให้นักออกแบบเว็บของคุณอัปเดตเมตาแท็ก และแถลงข่าวต่อ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องทำเมื่อคุณลงทะเบียนกับ MSN หากคุณต้องการปรับปรุงอันดับของเครื่องมือค้นหา คุณควรพิจารณาคำแนะนำเหล่านี้ พวกเขาจะสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณปรับปรุงอันดับได้ในเวลาไม่นาน